JJim Jil Bang Hồng Hà

Cuộc sống hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho con người, bên cạnh đó cũng đi kèm với những mối nguy hại đến sức khỏe con người. Giữa thành phố nhộn nhịp hối hả với những công việc thường ngày, Spa mở ra không gian không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp cơ thể bạn trở nên nhẹ nhàng , khỏe mạnh, loại bỏ nguy cơ những căn bệnh thời đại, đem bạn trở lại trạng thái cân bằng nhất, tinh thần sảng khoái và tuyệt vời nhất.

JJim Jil Bang Hồng Hà xin gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm đã chung sức cùng Hồng Hà đem đến những phần ăn và phần gạo cho những người khó khăn giữa mùa dịch covid.

Nét đẹp của con người, đẹp từ bên trong ra tận bên ngoài.

Ngoài việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho mọi người, JJim Jil Bang Hồng Hà còn biết làm những hành động đẹp nữa nha. Mời quý khách tới với JJim Jil Bang Hồng Hà để phục hồi sức khoẻ sau một ngày dài làm việc nha.

Nằm ở tầng 1 - khu Jjim Jil Bang trong khu nghỉ dưỡng JJim Jil Bang Hồng Hà , phòng Bùn Khoáng Thuốc Bắc được yêu thích với các túi treo tạo nên từ 24 vị thảo dược trong các túi thuốc Bắc cổ truyền, cùng đèn hồng ngoại ion âm cao cấp, tường đất Hoàng Thổ ấm áp, dày dặn. Tất cả đều qua tuyển lựa kỹ lưỡng và xây dựng công

hãy Đến ngay JJJim Jil Bang Hồng Hà vì sức khòe bản thân và người thân bạn nhé!!!!!!!!!!!!

🕗 Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00
⛪️ Địa chỉ: 157/28 nguyễn gia trí (D2 cũ), p.25, q. bình thạnh, tp.hcm
☎️ Hotline: 028 3512 2978 hoặc 0345066995. hãy gọi ngay để đặt lịch nhé