HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LƯỢT TRUY CẬP
00165951
QUẢNG CÁOGiới thiệu về Hồng Hà
    

  

  

  

 

Trong cuộc sống năng động, trước áp lực công việc ngày càng tăng, môi trường ô nhiễm đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của con người, làm cho cơ thể luôn cảm thấy mệt mõi và căng thẳng. Theo YHCT thì việc thực hiện xoa bóp, dây ấn các huyệt dạo trên cơ thể thường xuyên sẽ làm cho cơ thể chúng ta hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng, đồng thời thải đi các chất độc hại tồn đọng trong cơ thể. Giúp chúng ta phục hồi sức khoẻ một cách nhanh chóng nhất mà không phải dùng thuốc.   

 

  

 

 

DNTN YHCT Hồng Hà là một trong những nơi áp dụng phương pháp YHCT Phương Đông kết hợp với phương pháp của giáo sư người Nhật Bản cùng với các phương tiện hiện đại. Để thực hiện xoa bóp – day ấn huyệt làm cho sức khoẻ được phục hồi cao nhất.

 

 

Cũng chính vì thế mà nơi đây đã thu hút đông đảo khách nam, nữ ở mọi lứa tuổi từ những người bình dân đến những khách hàng cao cấp, sang trọng trong nước cũng như ngoài nước.

 

 

 

 

 

Đến với Hồng Hà quý khách sẽ an tâm với những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp và hiệu quả như: xông hơi thuốc bắc, xông khô, hồ ngâm chân, xoa bóp toàn thân, day ấn huyệt, massage chà đá nóng - chườm túi thảo dược, ngâm chân thuốc bắc điều trị các chứng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, phục hồi chức năng, đau nhức khớp. sẽ giúp cho quý khách xoá tan mệt mõi, đau nhức cơ thể và tâm hồn thư thái sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.

 

   

 

 

Sau khi xoa bóp – Day ấn huyệt toàn thân, quý khách sẽ qua phòng thư giãn để nghỉ ngơi uống nước và trái cây miễn phí nhâm nhi 1 ngụm trà gừng và ngã lưng trên ghế nằm trong không gian yên tĩnh và lãng mạn xem truyền hình cáp và nghe nhạc du dương, song song đó quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ xoa bóp, day ấn huyệt chân, làm cơ thể ấm dần lên như có cảm giác máu đang lưu thông đến từng ngõ ngách trong cơ thể.

 

   

 

 

Để hiểu rõ hơn về phương pháp xoa bóp – day ấn huyệt tại đây xin mời quý vị theo dõi 1 đoạn video clip.  

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 Tags: massage hong ha, hong ha, massage, y hoc co truyen, y hoc co truyen hong ha, y hoc, co truyen, xoa bop, xong hoi, massage, xong kho, xong uot, day an huyet, mat xa, tui thao duoc, thao duoc, bam huyet, thuoc bac, suc khoe la vang, suc khoe.