JJim Jil Bang Hồng Hà

Tại Nhật bản , gỗ thông Hinoki được xem như là ‘’ quà tặng của thánh thần ‘’ từ ngàn xưa các vua chúa nhật bản rất thích sử dụng gỗ Hinoki để trang hoàng cung điện , đền đài lăng tẩm … bởi vẻ đẹp hút hồn của nó đã khiến cho không gian chốn kinh kỳ trở nên lộng lẩy và sang trọng.

Một số hợp chất chứa trong gỗ có tác dụng diệt trừ vi khuẩn và khoáng nấm mốc .Bên cạnh đó , hinoki còn tiết ra mùi hương “hinokition “ đặc trưng giúp cơ thể sảng khoái , giảm căng thẳng , mệt mỏi và giúp ngủ ngon .Hinoki tự thân sản xuất ra chất ‘’ phytoncide ‘’ là chất  kháng khuẩn  tự nhiên để  bảo vệ cơ thể , phytontide có tác dụng như thuốc kháng sinh thường được dùng trong các bệnh viện nhưng không gây tác dụng phụ, nó chữa một số bệnh  như : hen suyễn , cảm cúm nhiễm trùng 

Hinoki có công dụng tốt trong việc  thanh lọc không khí , cho chúng ta cảm giác như đang được ở trong khu rừng nguyên sinh với bầu không khí trong lành.

Hiệu quả chính:

  -Ngăn chặn 80%  gàu , và nấm chân  

  -Ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy tóc mới mọc nhanh 

  - Hiệu quả đối với 2/3 số người bị bệnh viêm da dị ứng 

  -Ức chế tối đa các bệnh nhiễm khuẩn 


HINOKI ROOM

In Japan, pine wood is considered as a “gift of the God”. In ancient times, the Japanese emperors loved to use hinoki to decorate palaces, temples and shrines… due to the temptation of its beauty had made the place become more extravagant and luxury.

Some of the compounds contained in wood have the effect of eliminating bacteria and mildew. Additionally, hinoki also releases the characteristic “hinokition” scent that helps the body to feel refreshed, reduce stress, fatigue and supports a well sleep. Hinoki personally produces phytoncide, which is a natural antibacterial substance to protect the body. Phytontide acts as an antibiotic which is commonly used in hospitals but has no side effects; it cures diseases like asthma, flu etc

Hinoki has a good effect of purifying the air, giving us the feeling of being in a primeval forest with fresh air.

Main effects:

  • Prevent 80% if dandruff, and feet fungus

  • Prevent hair loss, promote new hair growth

  • Effective for 2/3 of people with atopic dermatitis

  • Superior bacterial infections